Tổng Quan Về Công Ty Sân Vườn Trúc Xinh

Công ty Thiết Kế Sân Vườn Trúc Xinh được thành lập từ sự kết hợp giữa những kỹ sư xây dựng công trình lâu năm và các kiến trúc sư trẻ tuổi và sáng tạo tốt nghiệp từ trường Đại Học Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh. Sân Vườn Trúc Xinh hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng cảnh quan, trong đó thiết kế thi công sân vườn là dịch vụ chủ đạo, là định hướng cho thương hiệu Sân Vườn Trúc Xinh của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xác định sự nhiệt tình, tận tâm và sáng tạo là những yếu tố quan trọng nhất đưa chúng tôi đến thành công rực rỡ.

Các kiến trúc sư, kỹ sư của Sân Vườn Trúc Xinh đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và triển khai thành công rất nhiều dự án cho khách hàng bao gồm các công trình như: sân vườn biệt thự , quán cà phê sân vườn ,sân vườn nhà phố , công trình công cộng, khuôn viên khu vui chơi, du lịch, tiểu cảnh, thác nước, hòn non bộ, hồ cá koi chuyên nghiệp… Họ là các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã làm chủ trì và thiết kế nhiều công trình dự án cảnh quan sân vườn. Chúng tôi luôn tự hào rằng chúng tôi có thể tư vấn và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi công trình thuộc lĩnh vực cảnh quan, sân vườn, ngoại thất

Lịch Sử Hình Thành Phát Triển Và Phát Triển Của Sân Vườn Trúc Xinh

Tiền đề phát triển nền móng

Được bắt đầu từ 1999 Nhóm kỹ sư trẻ đứng đầu là Ông Nguyễn Văn Hùng ngành xây dựng kiến trúc trong một công ty xây dựng của một tập đoàn có tiếng tăm tại TP Hồ Chí Minh. Theo thời gian nhận thấy nhu cầu làm đẹp cho không gian ngoại thất nhà cửa đang có nhu cầu cao và phát triển mạnh trong tương lai ông đã tìm hiểu và tìm kiếm những kiến trúc sư tốt nghiệp ngành kiến trúc tại các trường đại học kiến trúc để tạo một nhóm đội ngũ phát triển cho công nghệ kiến trúc không gian sân vườn.

Ông đã sang tận Nhật Bản để học hỏi và tham khảo các công trình hồ cá KOI tại dân bản xứ và học được nhiều kinh nghiệm khiến ông đam mê nuôi cá Koi, từ đó khiến ông càng thôi thúc phát triển ngành sân vườn chuyên nghiệp tại Việt Nam .

Dần được hình thành khi đó nhóm kỹ sư và thợ vẫn là đội ngũ thi công xây dựng riêng lẻ , chưa thành lập pháp nhân để phát triển và trong giai đoạn tạo dựng tên tuổi và kinh nghiệm cho nhóm nhỏ .

Năm 2007 Ông và nhóm thiết kế của ông gia nhập công ty xây dựng lớn tại Đà Nẵng để thi công các công trình cảnh quan tổng thể cho các khu du lịch ,

Sau 8 năm ông trở lại Sài Gòn và cùng với 2 người bạn thiết kế đi theo ông trong suốt thời gian dài tiến hành phát triển nền móng đầu tiên tại Sài Gòn . Năm 2015 để phát triển thành một công ty chuyên nghiệp về sân vườn ổng đã tiến hành thành lập công ty Sân Vườn và phát triển cho đến nay

Sơ Đồ Cấu Trúc Nhân Sự Công Ty Sân Vườn Trúc Xinh

Cấu Trúc Nhân Sự Sân Vườn Trúc XinhCấu Trúc Nhân Sự Sân Vườn Trúc Xinh

Sứ mệnh của Sân Vườn Trúc Xinh :

Cung cấp các dịch vụ thi công thiết kế sân vườn đa dạng với chất lượng cao nhất cho mọi khách hàng với chi phí hợp lý và cạnh tranh.

Mục tiêu của Sân Vườn Trúc Xinh :

Mục tiêu của Sân Vườn Trúc Xinh là tạo dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng dựa trên sự uy tín, sự thấu hiểu, sự thân thiện và chân thành. Chúng tôi luôn tư vấn và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tiện nghi và tinh tế, thẩm mỹ nhất trong từng chi tiết.
Đẹp về hình thức, tối ưu hóa về không gian, tiện nghi, sang trọng về mỹ cảnh cho công trình của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn:

Cung cấp tới khách hàng những ý tưởng, công trình mang tính đột phá, sáng tạo và tinh tế
Đầu tư đáng kể nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi có trình độ, phẩm chất và năng lực cao nhất.
Cung cấp Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp trọn gói :

Dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn Trúc Xinh :

Và một số dịch vụ thiết kế và thi công các công trình liên quan cảnh quan, sân vườn, ngoại thất

Ngoài ra, chúng tôi rất mạnh trong mảng dịch vụ thết kế thi công các công trình ngoại thất sân vườn trọn gói và chuyên nghiệp. Đây là hình thức thiết kế thi công trọn gói, chủ đầu tư sẽ ký kết hợp tác và giao cho chúng tôi thực hiện toàn bộ công trình từ A – Z. Chúng tôi Công ty Sân Vườn Trúc Xinh với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án lớn cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện dịch vụ thiết kế thi công sân vườn, cảnh quan trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp

Khách hàng có nhu cầu Thiết kế thi công sân vườn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hưởng dịch vụ thiết kế sân vườn tốt nhất. Sân Vườn Trúc Xinh rất mong được “Hiện thực hóa ước mơ của khách hàng”.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan của chúng tôi !

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN TRÚC XINH

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Đánh giá : 0 (0%) 0 votes

Chia sẻ :

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuontrucxinh.com

Địa Chỉ 1 : 630 Trường Chinh - Phường 15 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2 : 58/34B Lương Thế Vinh, Phường Tân Thới Hòa - Quận Tân Phú - Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ 3 : 104 Bùi Tá Hán - Phường An Phú - Quận 2 - TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ 4 : Số 16, Đường số 6, Khu phố 5, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Kho Hàng : 2368 Quốc lộ 1A , Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Vựa Cây : Lê Lợi - Khóm Sa Nhiên - P. Tân Qui Đông - Tp. Sa Đéc - Đồng Tháp
Điện thoại : 0962 53 54 56
Email : tuvan@sanvuontrucxinh.com

0962535456

tuvan@sanvuontrucxinh.com

Bài viết - Chuyên mục liên quan

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Cá Koi | Cách Phòng Bệnh Cho Cá

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Cá Koi | Cách Phòng Bệnh Cho Cá

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Cá Koi Và Cách Phòng Bệnh Hiệu Quả , Hướng Dẫn Cách Cho Cá Ăn Để Tiết Kiệm Thức Ăn Tốt Nhất , Thời Gian Và Loại Thức Ăn Cho Cá

Các Loại Đá Trang Trí Sân Vườn Và Hồ Cá Koi, Tiểu Cảnh, Thác nước 

Các Loại Đá Trang Trí Sân Vườn Và Hồ Cá Koi, Tiểu Cảnh, Thác nước 

Liệt Kê Các Loại Đá Trang Trí Sân Vườn Và Hồ Cá Koi, Tiểu Cảnh, Thác nước. Vậy thiết kế thi công sân vườn, hồ cá Koi và thác nước làm thế nào để lựa chọn được loại đá tự nhiên phù hợp nhất ?

Tại Sao Cây Thủy Sinh Là Thứ Không Thể Thiếu Đối Với Hồ Cá Koi ?

Tại Sao Cây Thủy Sinh Là Thứ Không Thể Thiếu Đối Với Hồ Cá Koi ?

Cây thủy sinh mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho hồ cá, nên đây là thứ không thể thiếu được, mang lại sự sinh động cũng như vẻ đẹp tự nhiên cho hồ cá koi, mang lại những giá trị tuyệt vời