PORPOISE KOI FOOD - Dòng Thức Ăn Cá Koi Chất Lượng

Porpoise là một trong những loại thức ăn chuyên dụng cho cá Koi với nhiều ưu điểm hơn so với các loại thức ăn cho cá Koi khác. Đây được xem là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng giúp Body Cân Đối – Da Trắng Sáng – Lên Màu Tự Nhiên – Không Làm Đục Nước. Dưới đây là ưu điểm của các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Porpoise mà bạn cần biết để chọn mua được 1 loại phù hợp với nhu cầu của mình nhất!

Dòng sản phẩm phổ thông Porpoise Koi Food

Growth (giúp cá lên Size, Body, trắng da và lên màu tự nhiên): giàu protein từ những nguyên liệu chất lượng, axit amin, lipit, vitamin và khoáng, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển tốt nhất về body cho những em Koi.

Color (hỗ trợ lên màu nhanh, da trắng sáng) hàm lượng tảo xoắn tự nhiên, nhuyễn thể Euphausiacea cùng protein giúp thúc đẩy màu sắc của các em lên nhanh, giúp những sắc màu cần thiết được hiện rõ (có hiệu quả sau khi sử dụng từ 3-4 năm).

Quy cách:

 • Size S (2,9-3,4mm): 1 kg
 • Size M (4,7-5,6mm): 5 kg, 10 kg
 • Size L (6,6-7,6mm): 5 kg, 10 kg

Dòng sản phẩm Porpoise Koi Food
Dòng sản phẩm Porpoise Koi Food

Dòng sản phẩm chính của Koi Food Porpoise A+

Growth A+ (giúp cá lên Size, Body, trắng da và lên màu tự nhiên): giàu protein từ những nguyên liệu chất lượng, axit amin, lipit, vitamin và khoáng, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển tốt nhất về body cho những em Koi.

Color A+ (hỗ trợ lên màu nhanh, da trắng sáng) hàm lượng tảo xoắn tự nhiên, nhuyễn thể Euphausiacea cùng protein giúp thúc đẩy màu sắc của các em lên nhanh, giúp những sắc màu cần thiết được hiện rõ (có hiệu quả sau khi sử dụng từ 3-4 năm).

Mix A+ Growth & Color (Hỗ trợ cá nhanh lớn lên body + lên màu nhanh): với tỉ lệ pha trộn theo công thức phù hợp nhất để 1 chú cá Koi có thể phát triển tốt nhất.

Quy cách:

 • Size S (2,9-3,4mm): 1 kg
 • Size M (4,7-5,6mm): 5 kg, 10 kg
 • Size L (6,6-7,6mm): 5 kg, 10 kg

Koi Food Porpoise A+
Koi Food Porpoise A+

1. Thành phần - công thức chính của dòng A+:

 • D,H,A,E,P,A: các loại axit béo thiết yếu dành cho Koi thúc đẩy tiêu hóa, hấp thụ và nâng cao sức đề kháng.
 • Probiotis: bổ sung men vi sinh giúp Koi tăng cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy tiêu hóa tốt và hấp thu dưỡng chất một cách hoàn hảo nhất.
 • Được làm từ các thành phần tự nhiên giúp cá bảo vệ gan và túi mật, chống lại quá trình oxy hóa, nâng cao sức khỏe đường ruột, cải thiện tiêu hóa và khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, giúp cá đi phân ít hơn cải thiện sức đề kháng ở cá.

** Thành phần nguyên liệu từ tự nhiên **

 • Bột cá tuyết: giàu protein, axit amin và các yếu tố tăng trưởng, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển ở Koi.
 • Spirulina: tảo xoắn giàu protein, vitamin, carotenol và phycocyain,..., giúp tăng cường, cải thiện chức năng đường ruột và miễn dịch.
 • Antarctic Krill: nhuyễn thể từ nam cực giàu protein, chitin và astaxanthin tự nhiên, giúp tăng cường màu sắc, cải thiện sự tăng trưởng.
 • Fish Oil: dầu cá giàu axit béo không bão hòa (DHA & EPA): là hỗn hợp axit amin tốt cho sự phát triển và sức khỏe của Koi.

2. Chất lượng trong từng hạt cám

 • Không gây ô nhiễm nước: hạt cám có chứa vi khuẩn đường ruột. Thúc đẩy tiêu hóa, giúp cá hấp thụ đủ dinh dưỡng, đi phân ít hơn.
 • Giúp ngon miệng: hạt cám được làm từ nguyên liệu có hàm lượng protein động vật cao mà các bé Koi rất thích ăn.
 • An toàn – chất lượng: sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu - Châu Mỹ 100% hạt cám được làm từ các nguyên liệu đến từ tự nhiên, không chứa các chất kích thích hormon.
Xem thêm:

KOI FOOD PORPOISE A+++ - Thức ăn cá Koi được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp

Bột cá bao gồm bột cá trích và bột cá tuyết (sống trong vùng nước lạnh), chứa 65% protein chất lượng cao. Thịt cá có chứa axit amin cân bằng, giúp cá dễ tiêu hóa và hấp thụ.

Fish meal: bột cá chứa nhiều thành phần tăng trưởng đặc biệt cho sự phát triển của những chú cá Koi, dầu cá trong bột cá chứa DHA, EPA rất tốt cho sự phát triển và tăng sức đề kháng cho Koi.

Spirulina: tảo xoắn Spirulina chứa hơn 60% protein chất lượng cao, dễ tiêu hóa và hấp thụ, thành phần tảo xoắn rất giàu eyamin, carotenoids và diệp lục, giúp cá lên màu tốt hơn và tăng sức đề kháng.

β – Glucan: được chiết xuất từ tế bào của nấm men. β – Glucan có khả năng tăng số lượng tế bào miễn dịch, eytokine và đề kháng, kích hoạt hệ thống miễn dịch và phát triển ở Koi.

Wheat germ: mầm lúa mì chứa 28% protein chất lượng cao, giàu vitamin E, B1 và axit linoleic tốt cho sự tăng trưởng và phát triển ở Koi.

Probiotics: chứa bacillus subtilis, lactobacillus plantarum, enterococcus faecalis, lactococcus lactate và các vi khuẩn có lợi đường ruột, sản sinh nhiều loại enzym tiêu hóa và kích thích hệ miễn dịch, tăng cường hấp thụ dưỡng chất và khả năng miễn dịch ở cá Koi.

Antarctic Krill: nhuyễn thể từ nam cực chứa 65% protein chất lượng cao và các axit amin căn bằng, tổng hàm lượng Nitro cơ bản của loài nhuyễn thể nam cực thấp giúp cá dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng một cách tốt nhất. Ngoài ra, Krill chứa nhiều astaxanthin tự nhiên và chitin rất tốt cho quá trình lên màu và khung xương chắc chắn.


Thức ăn chất lượng giúp cá Koi lên màu đẹp, khỏe mạnh

Thức ăn chất lượng giúp cá Koi lên màu đẹp, khỏe mạnh

Đặc điểm nổi bật của dòng KOI FOOD PORPOISE A+++

 1. Được làm từ nhiều loại nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe , không làm thay đổi chất lượng nước.
 2. Tuyệt đối không có các chất kích thích hooc môn, chất tạo mùi và các thành phần gây hại khác.
 3. Sản xuất theo nguyên tắc an toàn thực phẩm HACCP, kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh.
 4. Đạt được chứng nhận đăng ký của Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA và chứng nhận tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm BRC.
 5. Công thức đặc biệt A+, tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện tỷ lệ sống sót.
 6. Viên thức ăn chất lượng: mùi thơm dễ chịu từ thành phần tự nhiên, hạt cám đẹp xốp nổi trên mặt nước và không rã khi để trong nước quá lâu.
 7. Thành phần probiotics giúp cá hấp thu tốt thức ăn hạn chế đi phân giúp bộ lọc sạch hơn.

Cách cho cá Koi ăn

Cho cá ăn nhiều lần mỗi ngày với số lượng nhỏ. Nếu cho quá nhiều mà cá không ăn hết thì bạn cần phải vớt những thức ăn cá thừa ra khỏi bể để đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ, thức ăn đã vớt không được sử dụng lại. Chú ý giảm lượng thức ăn trước hoặc sau khi thay nước.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá, đặc biệt khách hàng lấy số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi!

Xem thêm:

Đánh giá : 0 (0%) 0 votes

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuontrucxinh.com

Văn Phòng Đại Diện : 485 Cộng Hoà ( Số Cũ : 630 Trường Chinh ) , Phường 15 , Quận Tân Bình , TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ cũ : 58/34B Lương Thế Vinh, Phường Tân Thới Hòa - Quận Tân Phú - Tp Hồ Chí Minh
Kho Hàng : 2368 Quốc lộ 1A , Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Vựa Cây : Lê Lợi - Khóm Sa Nhiên - P. Tân Quy Đông - Tp. Sa Đéc - Đồng Tháp
Điện thoại : 0962 53 54 56
Email : tuvan@sanvuontrucxinh.com

Bài viết - Chuyên mục liên quan

Hòn Non Bộ Kết Hợp Hồ Cá Koi Độc Đáo Và Đầy Ấn Tượng

Hòn Non Bộ Kết Hợp Hồ Cá Koi Độc Đáo Và Đầy Ấn Tượng

Hòn non bộ kết hợp hồ cá koi là một sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật và phong thủy, tạo ra một không gian sống hài hòa, thu hút tài lộc và may mắn

6 Lưu Ý Khi Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự

6 Lưu Ý Khi Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự

Việc thiết kế sân vườn biệt thự bao gồm những yếu tố nào và cần lưu ý những gì? Hãy cùng Sân Vườn Trúc Xinh tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

20+ Ý Tưởng Trang Trí Sân Vườn Nhà Cấp 4 Hợp Xu Hướng

20+ Ý Tưởng Trang Trí Sân Vườn Nhà Cấp 4 Hợp Xu Hướng

Sân vườn đẹp sẽ tăng sự cuốn hút cho ngôi nhà của bạn và mang lại bầu không khí trong lành. Dưới đây Sân Vườn Trúc Xinh sẽ gợi ý cho bạn 20+ ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp, bạn hãy theo dõi nhé